งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี 2558 เขตภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2558 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีกิจกรรมการแข่งขัน/ประกวดทางวิทยาศาสตร์ การอบรมวิชาการและกิจกรรมอื่น ๆ ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูล ข่าวสาร และรายละเอียดของการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้จาก www.science.mju.ac.th
Posted 2015-07-16
สถานที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้