กำหนดการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2564

5 ก.ค. 64 เปิดภาคเรียนที่ 1/2564 โดยเรียนผ่านระบบออนไลน์
10 ก.ค. 64 นักศึกษาใหม่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดเข้มงวดสูงสุด (กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ) รายงานตัวเข้าหอพัก พร้อมกักตัวภายในหอพักเป็นเวลา 14 วัน
24 - 30 ก.ค. 64 นักศึกษาใหม่พื้นที่ปกติรายงานตัวเข้าหอพัก
2 ส.ค. 64 นักศึกษาเรียนในชั้นเรียนปกติ หรือออนไลน์

Posted 2021-06-20
สถานที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ