การทดสอบซอฟต์แวร์อัตโนมัติ (Automated Software Testing)

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มุ่งให้ความรู้ทั้งทางภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติเกี่ยวกับการทดสอบซอฟต์แวร์อัตโนมัติ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย อาทิเช่น UFT/QTP, Selenium, JMeter และ Appium
Posted 2015-12-14
สถานที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้